VỀ SOFTNET DỊCH VỤ SẢN PHẨM TIN TỨC LIÊN HỆ
|


Thông tin bạn cần biết về Softnet Việt Nam


Softnet là nhà cung cấp Dịch vụ CNTT hàng đầu Việt Nam. Softnet phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các dịch vụ phát triển phần mềm hệ thống khối cơ quan nhà nước và doanh nghiệp. Cung cấp các ứng dụng trên nền tảng Mobile cũng như các giải pháp IOT nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường.

Sứ mệnh của Softnet


Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp và khối cơ quan nhà nước

Nhân lực - tài sản vô giá của chúng tôi


Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy chúng tôi luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại. Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, chúng tôi không chỉ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng bạn trong quá trình vận hành, quản trị hệ thống.

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu


Giữa hàng trăm công ty xây dựng hệ thống một các chuyên nghiệp, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với Softnet Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được những mẫu website với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại.