LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG TRÊN NỀN TẢNG MOBILE

Lập trình ứng dụng trên nền tảng Android
Tại thời điểm đầu năm 2016, có hơn một tỷ người sử dụng Android. Android là một hệ điều hành có mã nguồn mở dựa trên nền tảng Linux được thiết kế dành cho các thiết bị di động có màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Android chiếm 75% thị phần điện thoại thông minh trên toàn thế giới vào thời điểm quý 3 năm 2012, với tổng cộng 500 triệu thiết bị đã được kích hoạt và 1,3 triệu lượt kích hoạt mỗi ngày.
Lập trình ứng dụng trên nền tảng IOS
iOS là một hệ điều hành với độ ổn định cao, mượt mà qua thời gian dài, hệ điều hành có độ bảo mật và tin cậy cao nhất hiện nay. iOS là một hệ điều hành điện thoại di động được phát triển bởi Apple và phân phối độc quyền cho phần cứng của Apple.Cuối năm 2012, iOS chiếm 21% thị phần hệ điều hành điện thoại thông minh trên thị trường và 43,6% thị trường hệ điều hành máy tính bảng.
Các giải pháp phần mềm nhúng
Phần mềm nhúng là chương trình chuyên dụng trong một chip hoặc phần mềm cơ bản trong một thiết bị nhúng để điều khiển các chức năng của nó. Nhóm của chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phần mềm nhúng như hệ thống rào cản tự động, nhà ở thông minh, ... Tại Softnet, chúng tôi bắt đầu xây dựng cơ sở dự án IOT trên các Embedded phần mềm, Chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ được chào đón trong và ngoài nước.